Tuesday, 21/01/2020 - 21:37|

Đại hội liên đội năm học 2018-2019

Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 của Hội đồng đội huyện Cam Lâm; Kế hoạch công tác đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội trường THCS Trần Đại Nghĩa.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Được sự nhất trí của Lãnh đạo nhà trường, chiều ngày 22/9/2018,  Liên đội trường THCS Trần Đại Nghĩa long trọng tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2018 – 2019 nhằm tổng kết hoạt động của Liên đội năm học 2017– 2018, xây dựng dự thảo phương hướng hoạt động của Đội và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 – 2019.

Về tham dự Đại hội, sự có mặt của thầy Nguyễn Văn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Ngô Văn Đức – Bí thư Chi đoàn; Cô Lê Thị Hằng – Tổng phụ trách đội; cùng 18 anh chị phụ trách đội và 40 đội viên xuất sắc đại diện cho 18 chi đội cùng về tham dự.

Đại hội đã nghe và nhất trí thông qua báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và dự thảo phương hướng hoạt động năm học 2018 – 2019. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua.

Đại hội còn được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của thầy Nguyễn Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường. Thầy rất vui mừng trước những thành tích Liên đội đã đạt được. Trong lời phát biểu, thầy còn trực tiếp giao nhiệm vụ cho Liên đội. Những lời phát biểu đó không những chứng tỏ sự quan tâm sâu sắc mà còn là những mong muốn của thầy đối với Liên đội. Thực hiện lời chỉ đạo của thầy, chúng em xin ghi nhận và xin hứa sẽ cố gắng đạt được những thành tích tốt nhất, không phụ lòng mong mỏi của thầy cô.

Trong Đại hội từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao qua lá phiếu của mình. Đại hội đã sáng suốt bầu ra được 9 bạn đội viên vào Ban chỉ huy Liên đội năm học 2018 – 2019

Hồ Tuyết Mai

Liên đội trưởng

Phan Thị Hoài Phương

Liên đội phó

Cù Huỳnh Khánh Nhi

Liên đội phó

Lê Thị Thanh Trúc

Nguyễn Đăng Bách

Nguyễn Nam Phương

Nguyễn Trọng Phúc

Phó Ngọc Duyên

Phạm Nhật Hằng

Ủy viên

Đây là những bạn đôi viên ưu tú, có năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác đội. Đại hội tin tưởng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Trần Đại Nghĩa trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong học tập và các phong trào thi đua.

Năm 2020 : 729