Tuesday, 21/01/2020 - 21:37|

Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2018-2019

Nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2017-2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2018-2019, vào lúc 7h00’ ngày 29 tháng 9 năm 2018, Trường THCS Trần Đại Nghĩa long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2018-2019 với sự có mặt đầy đủ của tất cả 46 CBCCVC nhà trường.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, viên chức hàng năm là một trong những hoạt động ý nghĩa, quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại phong trào thi đua của năm học trước đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Về dự Hôi nghị có đồng chí Trương Văn Đức - Phó Bí thư Chi bộ - Phó chủ tịch HĐND xã Cam Tân, đồng chí Trần Trung Hà - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Cam Lâm, đồng chí Nguyễn Văn Thắng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lương Đông - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng với tất các đoàn viên công đoàn trong đơn vị. Tại Hội nghị, nhìn lại năm học 2017 - 2018, đơn vị đã đạt được những thành tích cơ bản như sau: Tập thể nhà trường và 3 tổ chuyên môn đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến, 03 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 36 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 01 giáo viên được nhận giấy khen của Giám độc Sở GD&ĐT… Hội nghị cũng nhìn nhận lại những mặt hạn chế, thiếu sót của năm học qua đồng thời đư ra phương hướng, nhiệm vụ thi đua trong năm học 2018 - 2019. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong Hội nghị.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Trần Đại Nghĩa năm học 2018-2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, Hội nghị khép lại trong không khí quyết tâm, phấn khởi của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học 2018-2019 sẽ gặt hái nhiều thành quả tốt đẹp cho cả thầy và trò trường THCS Trần Đại Nghĩa.

Một số hình ảnh.

Năm 2020 : 729