MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI.

Wednesday, 20/10/2021 - 09:43|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Đại Nghĩa

HỘI TRẠI 26/3

Lập thành tích chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (3/02/1931-3/02/2018) Chi đoàn THCS Trần Đại Nghĩa đã tham mưu và được sự đồng ý chi bộ đảng, lãnh đạo nhà trường để tổ chức hội trại với chủ đề “Tiếp lửa truyền thống”.

Hội trại diễn ra trong hai ngày 23 và 24/3/2018 với nhiều nội dung hấp dẫn và lí thú. Hội trại lần này với quy mô toàn trường bao gồm một trại trung ương mang tên “Quyết Tiến” và 18 trại của 18 chi đội các lớp. Đây chính là dịp để các em học sinh cùng nhau vui chơi, sinh hoạt tập thể và quan trọng hơn nữa là thể hiện tinh thần đoàn kết trong không khí thi đua, giao lưu sôi nổi.

       Một đêm lửa trại đã diễn ra rất ấn tượng với sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo xã Cam Tân, quý thầy cô giáo và toàn thể học sinh. Thầy Nguyễn Văn Thắng, trưởng ban tổ chức, trại trưởng thông qua diễn văn khai mạc với lời nhắn nhủ thật ân tình mong muốn những ngày tham gia hội trại các em tham gia với ý thức tổ chức kỷ luật cao, cùng vui, đoàn kết yêu thương lẫn nhau để hội trại thực sự có ý nghĩa. Sau khai mạc lửa trại, cuộc thi trình diễn thời trang của học sinh 18 lớp diễn ra trong không khí vui tươi và đầy sức hấp dẫn. Đó là các bộ thời trang do các em tự thiết kế với những vật dụng dư thừa kết hợp với phong cách trình diễn đầy vẻ chuyên nghiệp.

  Bên cạnh đó vui tươi không kém là các tiết mục văn nghệ và màn nhảy lửa của các em học sinh.

       Tại hội trại các em được giao lưu văn nghệ giữa các tiểu trại, tham gia trò chơi lớn, trò chơi tập thể như: Chuyền chuối Châu Phi, tiếp sức và đặc biệt hơn nữa là phần thi nấu ăn giữa các lớp.  Qua các cuộc thi và trò chơi tinh thần đòan kết của các em được nâng cao hơn thắt chặt hơn tình bạn bè, giúp các em có tinh thần thoải mái sau những ngày học tập vất vả và căng thẳng.

      Và có lẽ sôi động nhất là màn thi múa dân vũ của tất cả các lớp. Giữa cái nắng chói  chang các em vẫn hăng say múa theo điệu nhạc và những nụ cười tươi luôn nở trên môi.

   Ban tổ chức đã trao những phần quà tới các chi đội lớp đã đạt giải trong các trò chơi và cuộc thi, để khích lệ tinh thần các em.

   Hội trại truyền thống kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn đã kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp và khó phai trong lòng các em học sinh tham gia.

Nguồn: tdnghia.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 428
Năm 2021 : 6.953