MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI.

Wednesday, 20/10/2021 - 10:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Đại Nghĩa

HỘI THI LỒNG ĐÈN ĐẸP 2018-2019

HỘI THI LỒNG ĐÈN ĐẸP 2018-2019

Tài liệu đính kèm: Tải về

HỘI THI LỒNG ĐÈN ĐẸP 2018-2019

           Hàng năm cứ vào dịp Rằm tháng Tám âm lịch, trẻ em ở khắp mọi nơi đều nô nức chờ đón Tết Trung thu. Đối với các em, thì dịp này được xem như là Tết Thiếu nhi của riêng mình. Cùng với những chiếc đèn lồng nhiều màu sắc rực rỡ, trên gương mặt của các em còn rạng ngời sự háo hức và phấn khởi chờ đợi được tham gia vào nhiều hoạt động của Đêm Hội Trăng Rằm như rước đèn, diễu hành, múa lân và phá cỗ dưới trăng.

          Với mục đích tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh và bổ ích, được sự cho phép của Lãnh đạo nhà trường, phối hợp cùng với Đoàn thanh niên, Liên đội trường THCS Trần Đại Nghĩa tổ chức hội thi: “Lồng đèn đẹp”  vào ngày 21/9/2018. Hội thi đã thu hút sự tham dự của 18 chi đội cùng với thầy cô chủ nhiệm. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô chủ nhiệm, các em học sinh của từng chi đội đã chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ để tham gia thi tự làm Lồng đèn tại trường theo thời gian quy định và sự giám sát của Ban tổ chức.

     Gần 1 giờ, các em đã tạo ra cho mình sản phẩm lồng đèn đa dạng với nhiều kiểu trang trí khác nhau và mang những ý nghĩa riêng

     Sau hội thi, Ban tổ chức đã chọn ra các sản phẩm đẹp và sáng tạo nhất để trao giải: 1 giải nhất: (lớp 8/2), 1 nhì: (lớp 7/2), 1 Ba: (lớp 8/1). Ngoài ra Ban tổ chức còn trao 3 giải khuyến khích để khích lệ tinh thần cho các chi đội khác. Cũng thông qua hội thi này, các em có cơ hội được trải nghiệm nhiều kĩ năng và cách thức làm việc nhóm cũng như sự sáng tạo của mình.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 428
Năm 2021 : 6.953