Tuesday, 21/01/2020 - 21:53|

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa chung với không khí vui tươi của cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc, sáng ngày 20/11/2018, Trường THCS Trần Đại Nghĩa long trọng tổ chức Lễ kỉ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có – Thầy Nguyễn Hữu Phước – Chuyên viên phòng giáo dục và đào tạo; Về phía lãnh đạo địa phương Ông Lê Hồ Kiếm Bí thư Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã Cam Tân, Võ Ngọc Trung phó Bí thư Đảng bộ,Chủ tịch UBND xã Cam Tân; Ông  Nguyễn Thái Học trưởng ban đại diện cho mẹ học sinh, ông Nguyễn Phước, phó trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên và hơn 500 học sinh nhà trường

Mở đầu Lễ kỉ niệm, Thầy Nguyễn Hữu Tân – Hiệu trưởng nhà trường đã đọc Bài diễn văn kỉ niệm đầy ý nghĩa, gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo đã và đang cống hiến hết mình với sự nghiệp giáo dục của địa phương Cam Tân nói riêng và huyện nhà nói chung.

Cô Nguyễn Thị Kim Loan - Giáo viên nhà trường cũng có đôi lời tâm sự, thể hiện sự quyết tâm cống hiến hết mình vì sự nghiệp giáo dục, vì thế hệ học trò thân yêu!

Thay mặt hơn 500 học sinh nhà trường, em Nguyễn Trần Ngọc Ngọc học sinh lớp 9/4 phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn sâu sắc tới các thầy giáo, cô giáo.

Cũng trong buổi lễ, là phần phát thưởng cho những em học sinh đạt giải cấp huyện; những tập thể cá nhân có thành tích tốt trong thi đua đợt II.

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đã thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 730