Wednesday, 08/07/2020 - 15:09|

Hội nghị cán bộ công chức viên chức trường THCS Trần Đại Nghĩa Năm học 2017-2018

Năm học 2017-2018 là năm học tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo theo chủ trương của Đảng. Trên tinh thần đổi mới, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã nổ lực quyết tâm và đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ năm học đề ra

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2016-2017 và triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018. Sáng ngày 16 tháng 9 năm 2017, trường THCS Trần Đại Nghĩa chính thức tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm  học 2017-2018.

Với sự quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, các đồng chí lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Cam Tân, Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Trần Đại Nghĩa đã đến dự Hội nghị và biểu dương những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học qua.

Đánh giá kiểm điểm những kết quả đạt được trong năm học 2016-2017, Thầy Lương Đông, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu lên những kết quả đáng phấn khởi, học sinh giỏi trường 33,3%, học sinh giỏi huyện 08 học sinh giỏi không có học sinh xếp loại học lực yếu và hạnh kiểm yếu. 100% học sinh lớp 9 tốt nghiệp THCS, trên 90% học sinh lớp 9 được tuyển vào lớp 10 công lập.giải Nhất thi lồng đèn , giải Ba múa lân nhân dịp Tết trung thu, huy chương vàng giải thưởng mỹ thuật thiếu nhi Khánh Hòa. Cuộc thi sáng tạo khoa học kỹ thuật Thanh thiếu nên nhi đồng  năm học 2016-2017 đạt giải Khuyến khích  cấp Tỉnh.

Kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức 2014-2015, Thầy Nguyễn Trọng Thạch, chủ tịch công đoàn nhà trường đã báo cáo với Hội nghị tất cả các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017 đều hoàn thành trong đó nhiều chỉ tiêu vượt. Về cá nhân có 05 cán bộ giáo viên đạt danh hiệu CSTĐCS, 02 giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen, 03 giáo viên đạt thành tích trong Hội thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp huyện, 12 giáo viên được khen thưởng có thành tích trong xây dựng lớp tiên tiến, Thầy Nguyễn Văn Thắng, Thầy Lương Đông được UBND huyện Cam Lâm khen thưởng đạt thành tích trong 10 năm thành lập huyện.

Với vai trò là người đứng đầu, Thầy Nguyễn Văn Thắng Hiệu trưởng nhà trường đã kiểm điểm trách nhiệm của người quản lý trong việc chỉ đạo triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, trong đó nêu rõ công tác tham mưu với các cấp lãnh đạo, sự phối hợp với các bộ phận, đoàn thể trong và ngoài nhà trường đặc biệt xây dựng khối đoàn kết trong tập thể hội đồng sư phạm để cùng nhau hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên toàn trường đã phát huy dân chủ đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm thúc đẩy nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức được thực hiện có hiệu quả.

Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2017-2018 kết thúc trên tinh thần dân chủ cởi mở, tất cả đều thể hiện ý chí quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018  đề ra, hy vọng năm học mới sẽ thành công mỹ mãn.

Năm 2020 : 6.615