MỖI NGÀY ĐẾN TRƯỜNG LÀ MỘT NGÀY VUI.

Wednesday, 20/10/2021 - 11:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Trần Đại Nghĩa

Thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn trường THCS Trần Đại Nghĩa nhiệm kỳ 2017-2022.

Hướng tới chào mừng Đại hội công đoàn cơ sở trường THCS Trần Đại Nghĩa nhiệm kỳ 2017-2022, thay mặt Ban chấp hành công đoàn, thầy Nguyễn Trọng Thạch chủ tịch công đoàn đã tổ chức triển khai nhiều hoạt động thi đua trong tập thể cán bộ viên chức nhà trường.

          Hưởng ứng phong trào thi đua thi đua do công đoàn tổ chức, sáng ngày 25 tháng 8 năm 2017 tất cả đoàn viên công đoàn nhà trường đều hồ hởi ra quân trồng cây để làm đẹp ngôi trường trường.

Buổi lao động diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng với sự tham gia nhiệt tình của quý thầy trong lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các đoàn thể, quý thầy cô giáo, nhân viên toàn trường.

Có thể nói, đây là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa thể hiện trách nhiệm đối với ngôi trường đang công tác, tinh thần  đoàn kết, yêu thương học sinh, luôn gắn bó với ngôi nhà thứ hai của mình, để rồi tất cả ai cũng cảm nhận mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Giờ đây, hàng ngày đến trường, nhìn những cây hoa mai, giấy, sứ, dừa cảnh, bông trang, hoa râm bụt, sa kê, sống đời …đầy sắc màu và đầy sức sống không ai nghỉ đó là thành quả lao động mà tập thể cán bộ viên chức của nhà trường tạo nên.

Sau đây là một số hình ảnh vui tươi, hào hứng tại buổi trồng cây:

Nguồn: tdnghia.camlam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 21
Tháng 10 : 435
Năm 2021 : 6.960